top of page

PHÁT TRIỂN NGHỆ SĨ

Dựa vào hệ thống phát triển idol chuyên nghiệp với tiêu chí đào tạo cao, các lớp học chuyên môn như hát, nhảy, rap,... được tiến hành mỗi ngày bởi các giảng viên Hàn Quốc giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi tìm kiếm và đào tạo các tài năng trẻ để trở thành những ngôi sao hàng đầu tiếp theo trong ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam. Chúng tôi còn tạo ra những sản phẩm âm nhạc độc đáo và sáng tạo bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất và soạn nhạc nổi tiếng tại cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Anchor 1

TUYỂN SINH

Tìm kiếm các nghệ sĩ tiềm năng thông qua chương trình Tuyển sinh hàng năm tại các thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)

Để tăng cường sự hiệu quả cho các đợt tuyển sinh, chúng tôi luôn mở cổng đăng ký Tuyển sinh Online 24/24.

ĐÀO TẠO

Dựa vào chương trình đào tạo nghệ sĩ của Hàn Quốc, chúng tôi đã hệ thống hóa tất cả các bước cơ bản, từ đào tạo đến lúc giới thiệu đến công chúng. Hệ thống này được quản lý bởi các chuyên gia huấn luyện từ Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo được thực hiện tại Trung tâm Huấn luyện IF ở Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích hơn 800 mét vuông, được trang bị với đầy đủ trang thiết vị, bao gồm các stuido luyện thanh, phòng tập nhảy, phòng tập cá nhân và ký túc xá dành cho thực tập sinh.

SẢN XUẤT ÂM NHẠC

IF Entertainment cung cấp một hệ thống sản xuất âm nhạc đặc biệt với đa dạng nhà sản xuất nhạc, viết nhạc, giám đốc sản xuất và các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu từ Hàn Quốc.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có một cái nhìn tổng thể về toàn bộ quá trình sản xuất âm nhạc, từ việc định hướng kết hoạch làm nhạc đến việc lên kế hoạch cho một Album nhạc để chạm đến được nhu cầu của khách hàng.

QUẢN LÝ

Dựa vào hệ thống quản lý nghệ sĩ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, chúng tôi đưa đến các dịch vụ chuyên nghiệp trên mọi khía cạnh trong việc quản lý để đảm bảo sự phát triển của các nghệ sĩ một cách hiệu quả nhất.

SẢN XUẤT NỘI DUNG

 

IF Entertainment không chỉ là một công ty giải trí đơn thuần. Ngoài đào tạo và phát triển nghệ sĩ, bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất, cung cấp đa dạng các loại hình nội dung sáng tạo mới mẻ, hiện đại, phù hợp với thị trường Việt Nam và các nền tảng của khách hàng như commercial videos, web drama, talk shows, v.v...

Anchor 2
bottom of page